หน้าแรก หนังใหม่อาทิตย์นี้ ปิดตำนาน ไตรภาค Maze Runner เมซรันเนอร์ ไข้มรณะ กับจุดจบของวงกตมฤตยู

ปิดตำนาน ไตรภาค Maze Runner เมซรันเนอร์ ไข้มรณะ กับจุดจบของวงกตมฤตยู

3418
0
แบ่งปัน

ทุกวงกตมีจุดจบ เตรียมพบกับการปิดตำนาน ไตรภาค Maze Runner เมซรันเนอร์ ไข้มรณะ กับจุดจบของวงกตมฤตยู ใน Maze Runner : Death Cure

เตรียมพบกับการปิดตำนานไตรภาค Maze runner : Death Cure เมซรันเนอร์ ไข้มรณะ เรื่องราวของวงกตมฤตยู จะจบลง และความตายของทุกคนมีความหมายและน่าจดจำ
     จากนิยายวัยรุ่นผลงานการเขียนของ เจมส์ แดชเนอร์ ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เข้าสู่ภาคที่ 3 ชุด Maze runner : The Death Crue เป็นการปิดตำนานมหากาพย์การผจญภัยชุดไตรภาค ต่อจาก The Maze runner (2014) และ Maze runner : The Scorch Trials (2015)
     หลังจากได้เลื่อนเวลาฉายออกมานั้นเกิดจากอาการบาดเจ็บของพระเอกหนุ่ม Dylan O’brien ที่ประสบอุบัติเหตุในการถ่ายทำ Maze runner : The Death Crue จนต้องใช้เวลาพักฟื้นถึง 6 เดือน

เรื่องย่อ

       ในภาคจบของมหากาพย์ภาพยนตร์  Maze runner : Death Cure โทมัส (ดีแลน โอไบรอั้น) นำเหล่าชาวทุ่งที่ได้หลบหนีมา ไปพบกับภารกิจสุดท้ายเป็นภารกิจที่อันตรายมากที่สุด เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลงตกอยู่ในที่นั่งลำบาก พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองแห่งตำนานเมืองสุดท้าย แต่กลับกลายเป็นเขาวงกตที่ถูกองค์กร W.C.K.D ควบคุมอยู่ซึ่งอาจเป็นเขาวงกตที่อันตรายที่สุดเท่าที่มีมา และ ไม่เคยพบเจอมาก่อน 
“ใครที่จะได้เอาชีวิตรอดออกมานั้น ก็จะได้รู้คำตอบที่เหล่าชาวทุ่งสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาเข้าไปปรากฎตัวอยู่ในเขาวงกตนั้น ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ???  ”                  

 

      ติดตามหนังเรื่องนี้มาจนสุดทางแล้ว จากนิยายสำหรับวัยรุ่นจนกลายมาเป็นหนังไตรภาค  Maze runner : Death Cure เมซรันเนอร์ ไข้มรณะ จบลงเช่นไร และโรคร้ายที่อยู่ภายในนั้นได้ถูกรักษาด้วยวิธีไหนกันแน่ ส่วนตัวละครที่มีความค้างคาจากภาคที่แล้วจะได้รับความกระจ่างในภาคนี้ เวลาแห่งการโกหกจบลงแล้ว จะมีใครสามารถรอดพ้นไปจากไข้มรณะนี้ได้หรือไม่ 25 มกราคม นี้ได้รู้กันแน่ทุกโรงภาพยนตร์


ผู้กำกับ : เวส บอล
นักแสดง : นาตาเลีย เอ็มมานูเอล, ดีแลน โอไบรอัน, แคทเธอรีน แมคนามาระ ,ไค ฮอง ลี
วันที่เข้าฉาย : 25 มกราคม 2018
ที่มา : metalbridges