แบ่งปัน

“พุฒ-จุ๋ย” ได้ฤกษ์แต่งงาน รับจองโรงแรมไว้แล้ว

       จากกระแสข่าวที่ว่า พระเอกหนุ่มอย่าง “พุฒ – พุฒิชัย” กับนางเอกสาว “จุ๋ย – วรัทยา”  ไปขอฤกษ์วันวิวาห์กับ “หลวงพี่อุเทน” ที่วัดท่าไม้  ไว้แล้ว ทำเอาแฟนคลับทั้งสองคนนี้ปลื้มใจกันตามไป
       ล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2561) ดีเจพุฒ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ไปดูฤกษ์กับหลวงพี่อุเทน แต่ไปดูฤกษ์กับพระอาจารย์ท่านอื่นมา โดยได้ฤกษ์แต่งงานในเดือนพฤศจิกายน ยังไม่ได้สรุปวันที่แน่นอน เพราะได้ฤกษ์มาหลายวัน แต่มีจองโรงแรมที่ย่านเจริญกรุงเอาไว้แล้ว

       ส่วนด้านการถ่ายพรีเว็ดดิ้ง หนุ่ม “พุฒ” กล่าวว่ายังไม่ได้มีการถ่ายอย่างเป็นทางการ แต่ทุกอย่างมีการวางแผนไว้แล้วโดยเป็นไปตามหวานใจอย่าง สาว “จุ๋ย” ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทั้งสองคนเคยไปถ่ายภาพไว้ทุกภาพก็คือภาพพรีเว็ดดิ้งแล้ว เพราะไม่อยากได้ความเป้นทางการมากจนเกินไป อยากให้ได้ความรู้สึกสบายมากกว่า ยอมรับว่าตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะ ทั้งคู่มีความฝันว่าอยากมีครอบครัวแต่งงานและมีลูก ส่วนเรื่องการมีลูกนั้นว่าถ้าแต่งแล้วพร้อมจะมีลูกเลยไหม ได้แต่ตอบว่าค่อยว่ากันอีกครั้งหนึ่ง
       โดยเร็ว ๆ นี้ ตนจะพาพ่อแม่ไปหาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเพื่อคุยเรื่องงานแต่งกันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ส่วนสินสอดจะแพงหรือไม่ตนไม่ทราบ พร้อมบอกขำ ๆ ว่าช่วงนี้ทำงานเต็มที่ แทบไม่ใช้จ่ายอะไรเลย เพราะเก็บเงินไว้แต่งงาน

ที่มา : nineentertain, IG push_dj, IG warattaya