แบ่งปัน

ทำไม เดือนนี้มีแต่คนแต่งงาน นี่มันคือเดือนแห่งการสมรสเหรอออออ

เป็นอีกหนึ่งวันที่ชื่นมื่นมากๆ สำหรับคู่รักคนบันเทิงอย่าง เป๊ก เปรมณัช กับแฟนสาว นิว นภัสสร ที่วันนี้ (1 พฤศจิกายน 2560) ถือเป็นฤกษ์งามยามดีเข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ แล้วกับบรรยากาศสไตล์พื้นเมืองกลางทุ่งนา ที่จังหวัดเชียงใหม่ บ้านเกิดของฝ่ายหญิง บรรยากาศในงานน่ารักมาก อบอุ่น เต็มไปด้วยความรักอบอวล

โดย เจ้าบ่าวเป๊ก แห่ขันหมากมาหา เจ้าสาวนิว ในเวลา 9.00 น. ซึ่งงานวันนี้ไม่มีการรดน้ำสังข์ แต่ผูกข้อไม้ข้อมือแบบล้านนาแทน และในช่วงเย็นจะมีกินเลี้ยงที่เชียงใหม่ด้วย ส่วนงานเลี้ยงฉลองแต่งที่กรุงเทพฯ หลังจากนี้นั้นจะมีขึ้นอีกครั้งแน่นอน

นอกจากนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ยังประทานถุงทองให้กับ คู่บ่าวสาว เป๊ก-นิว ด้วย ซึ่งถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้สำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของทั้ง 2 คน

คู่บ่าวสาวแต่ง ชุดไทยล้านนา  ออกมาต้อนรับและนิมนต์พระสงฆ์ เพื่อทำบุญตักบาตรเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตคู่บนสะพานบุญฮอมฮัก ท่ามกลางท้องทุ่งนาเขียวขจีและสายลมหนาว

เหล่าเพื่อนดาราศิลปินมาร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จิ๋ว ปิยนุช, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ต้นหอม ศกุลตลา, ซัน ประชากร, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย หรือ พลอย หอวัง เป็นต้น

ทีมขบวนแห่ขันหมาก

ทั้งนี้ ทีมงานติดจอ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

 

 

ที่มา : IG  newbrandnew_nj , peckprem, yousi_badboyvalley , kochie_cha , guywaritnun , nuchy_loveyou , sunlover_fanclub , djtonhorm , tukky66 , rusameekae