แบ่งปัน

ร้องเฮ!!! กันดัง ร่วมดีใจกับหนุ่ม “กิก ดนัย” เพราะเจ้าตัวออกมาประกาศจะแต่งงานแล้ว

       หลังคบหากับแฟนสาว “แนน แพรวณิต” มานานกว่า 11 ปี ล่าสุดก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการกับสื่อว่า ช่วงปลายปีจะมีข่าวดี นั้นคือ พิธีแต่งงาน ตามฤกษ์มงคล 9 ธันวาคม 2561 โดยหนุ่ม กิก ดนัย เปิดเผยว่า ตนนั้นตื่นเต้นกับการเตรียมงานเป็นอย่างมาก อยากให้งานออกมาดูน่ารักและเป็นสไตล์ของตนเองกับแฟนสาวมากที่สุด
“เตรียมตัวที่จะแต่งงานปลายปีนี้แล้วครับ (ยิ้ม) ที่ผ่านมาก็ได้มีโอกาสไปดูสถานที่ ชุด และก็ฤกษ์มงคลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งฤกษ์ที่ได้มาก็คือจะเป็นวันที่ 9 ธันวาคม เป็นช่วงปลายปีพอดีเลย ส่วนงานเราก็ตั้งใจว่าอยากเป็นงานเอ้าดอร์ หมั้นเช้าแต่งเย็น มีบรรยากาศของหน้าหนาวนิดหนึ่ง (ยิ้ม) ถามว่างานใหญ่ไหม จริงๆ ก็ไม่ได้ใหญ่มากนะครับ เพราะที่คุยกับคุณพ่อคุณแม่ก็คืออยากให้งานกระชับ ไม่ฟุ่มเฟือย เน้นความอบอุ่นเป็นหลัก เพราะเราเองก็อยากให้แขกที่มาร่วมงานมีความสุขกลับไปเหมือนกัน”
“เอาจริงๆ ก็แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะ ทุกวันนี้มีแต่เรื่องนี้ในหัว เพราะผมอยากให้งานออกมาน่ารักและก็มีดีเทลมีความเป็นตัวของตัวเอง คือผมชอบอะไรที่เป็นคลาสสิก ก็เลยอยากให้งานออกมาเป็นตัวเรามากที่สุด ซึ่งธีมที่ออกมาก็น่าจะประมาณนี้ครับ”
“เรื่องสินสอด (หัวเราะ) อันนี้เป็นหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ครับให้ท่านจัดการเรื่องนี้หมดเลย แต่คิดว่าคงไม่ได้เยอะอะไรมากมายหรอกก็ให้พอสมน้ำสมเนื้อ เพราะทางฝ่ายแนนเขาก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรครับ”
“ส่วนเรื่องแพลนหลังจากแต่งงาน จริงๆ แล้วก็อยากมีลูกเลยนะครับ แต่ไม่ได้ซีเรียสหรือกดดันอะไร ธรรมชาติให้มีก็มี ด้านงานในวงการก็ยังทำอยู่และเราเองก็มีธุรกิจส่วนตัวด้วย ดังนั้นมันก็ทำควบคู่กันไปได้ครับ”

ที่มา : @kikdanai_rider7