แบ่งปัน

 

เปิดตัวกันอย่างรับเต็มปากว่าเป็นแฟนกัน ระว่าง แก้มบุ๋ม กับ ขุน ชานนท์ แถมมีภาพโชว์ความหวานให้ได้ติดตามกันตลอด

       หลังเจ้าตัวออกมาให้ข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่แบบเปิดตัว ก็มีปล่อยภาพน่ารัก น่าอิจฉากันออกมาอยู่บ้าง สำหรับคู่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา และนักแสดงและพิธีกร อย่างขุน ชานนท์ โดยเมื่อวันที่ (21 กุมภาพันธ์ 2561) สาวแก้มบุ๋มได้ออกมาเคลียข่าว และอัปเดตเรื่องความรักกันว่า ภาพที่คนมองว่าเป็นวันคบรอบ 1 ปีนั้น ไม่ใช่ครบรอบ 1 ปีค่ะ เป็นเดือนเฉย ๆ ประมาณ 4-5 เดือน รู้จักกันยังไม่ถึง 1 ปีเลย

“เจอกันไม่นานก็ขอเป็นแฟนค่ะ ถามว่าตกลงมั้ย (เขิน พยักหน้า) มันก็ต้องตกลงเนาะ คือ เขาก็น่ารักเหมือนเดิม ตั้งแต่แรกเป็นยังไงก็เป็นเหมือนเดิมจริง ๆ เขาเป็นคนหวานกว่าเราอีก เราจะห้าวมากกว่า เรื่องข่าวก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยกับสิ่งที่เคยเป็นข่าวมาก่อน เพราะเท่าที่เห็นเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น ถามว่าเขาซ่อนเขี้ยวเล็บมั้ย (หัวเราะ) ทำไมต้องเสี้ยม ณ ตอนนี้เขาน่ารักค่ะ ไม่ได้เจ้าชู้ ตั้งแต่เปิดตัวมา ตอนนี้ก็ยังเขินค่ะ”

ผ่านด่านคุณพ่อ แต่ยังไม่ได้ผ่านด่านคุณแม่ ถ้าผ่านไม่ได้ก็อยู่ด้วยกันไม่ได้
“เขาสนิทกับคุณพ่อค่ะ เหลือคุณแม่ที่ยังก้ำกึ่งอยู่ แม่หวง อยากให้ลูกโสดตลอดเวลา คงไม่ต้องพาไปฝ่าด่านคุณแม่ เดี๋ยวเขาก็ผ่านเอง ถ้าเขาผ่านแม่ไม่ได้ ก็อยู่ไม่ได้ เป็นด่านสำคัญ คุณพ่อโอเคนะ คุยกันถูกคอ แต่ไม่ได้เชียร์ เขาก็ให้ลองดู แต่เขาก็ไปเจอที่บ้านเราบ่อย”“ด่านคุณแม่ก็โหดนะ แต่เขาเป็นตัวเขา ไม่ได้มาขอคำปรึกษาว่าต้องทำยังไง เพราะเราเองก็ไม่ได้ต้องไปบังคับอะไรเขา ให้เขาเป็นตัวเขาดีแล้ว แต่ตอนเขาเจอแม่เขาก็ไม่เกร็งนะ แซวแม่ยับเลย (หัวเราะ) แม่เอ็นดูค่ะ แต่คงต้องดูไปนานๆ กว่านี้ค่ะ”

ไม่เครียดสาวเยอะ ยันไม่เช็กอะไรทั้งนั้น
“เรื่องรับงานคู่เดี๋ยวต้องขอดูก่อนค่ะ สาวๆ อยู่รอบตัวเขาเยอะก็ไม่เครียดค่ะ ไม่เช็กด้วย เพราะเราไม่ต้องไปเช็กอะไรเขาก็บอกเราอยู่แล้ว เราเลยไม่ได้คิดอะไร เซอร์ไพรส์ครบรอบปีจะหวานกว่านี้มั้ยก็ไม่รู้เลย อยู่ที่เขาค่ะ (หัวเราะ)”

ที่มา : IG : kambum, khun.chanon