แบ่งปัน

จี The Face สลัดผ้า อวดหุ่นโชว์เซกซี่ ในนิตยสารRUSH สวยเด็ดของจริง

จี ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ หรือ จี The Face Thailand Season 2 มากับการถ่ายแบบโชว์เซ็กซี่ครั้งแรก มาด้วยความร้อนแรงเกินความร้อนของประเทศไทยไปแล้วววว !!!

จุดเริ่มต้นความฝันของการเป็นนางแบบเป็นมายังไงบ้าง?
: จุดเริ่มต้นในการเป็นนางแบบใช่มั้ยคะ ก็คือจริง ๆ เราก็ชอบนางแบบที่เดินรันเวย์ แต่ว่าเราเป็นคนชอบรูปที่อยู่ในนิตยสารมากกว่าเหมือนแบบเป็นนางแบบภาพนิ่งเราก็มีความรู้สึกว่าเหมือนมันเก็บไว้ได้นาน แล้วเราดูนิตยสารมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วรู้สึกว่าชอบ ก็เลยอยากทำตรงนี้ดูบ้าง
ธีมวันนี้เป็นธีมแบบไหน?
: ธีมวันนี้เหรอคะ มันก็จะหวาน ๆ ปนเซ็กซี่แต่จะหนักไปทางเซ็กซี่นิดนึง (หัวเราะ)

หลังจากประกวดกี่ปีมาแล้ว?
: 2 ปี ค่ะ
ผ่านงานอะไรมาแล้วมั่งครับ?
: ผ่านมา 2 ปีก็ไปเล่นซีรี่ย์ แล้วก็ไปเล่นละคร โฆษณาภาพนิ่ง งานอีเว้นท์ ก็ยังอยากลองทำอะไรหลายอย่างอยู่นะ

วันนี้รู้สึกยังไงบ้างที่ได้ทำงานกับพวกเราครับ ?
: สนุกมากๆ ค่ะ ทีมงานน่ารัก คอยดูแลตลอดเวลาเลยค่ะ อย่างวันนี้ไม่ได้ทานข้าวมา ตอนที่ถ่ายก็มีอาการเหมือนจะเป็นลมค่ะ ทีมงานก็รีบพักให้ทานข้าวก่อนเลย
ทำไมถึงห่วงเวลาหลังกินข้าวกัน ก่อนจะถ่ายแบบ?
: กลัวท้องมันอืดออกมาค่ะ (หัวเราะ) ลองไปถามเพื่อนมาว่าทำยังไงเวลาถ่ายชุดว่ายน้ำหรือเซ็กซี่ต้องทำยังไง เพื่อนก็บอกสองวันก่อนหน้านั้นก็จะไม่กินแป้งเลย บางคนก็ไม่กินข้าวไปก่อนหน้านั้น เราก็แบบจะดีเหรอ แต่ก็ลองดู (หัวเราะ)
มีสเปคหนุ่มไหม?
: หนูชอบคนยิ้มสวย ยิ้มแล้วรู้สึกว่าโลกสดใส ไม่ได้จำกัดว่าเป็นฝรั่งหรือเอเชียเลย แต่อยากให้เป้นคนที่สูงกว่าหนู เป็นคนชอบผู้ชายผิวดี ไม่ใช่ขาวมากแบบผิวเนียน ชอบคนเทคแคร์ มีอารมณ์ขัน
ฝากผลงานครั้งนี้หน่อยสักนิดนึงครับ?
: ยังไงก็ฝากผลงานที่ถ่ายกับทางนิตยสาร RUSH ด้วยนะคะ อันนี้เป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกเลยค่ะ ทุกคนช่วยกันให้หนูมีความมั่นใจมากขึ้นในการถ่าย และภาพที่ออกมาสวยมาก อยากให้ทุกคนติดตาม และช่วยซื้อกันเยอะ ๆ นะคะ

ที่มา : MThai