แบ่งปัน

ถูกจับผิดเรื่องหน้าตาว่าเปลี่ยนแปลงไปตลอดทุกครั้ง สำหรับ “ไอซ์ ปรีชญา” ซึ่งล่าสุดเธอก็โดนจับผิดอีกว่า ไปทำอะไรกับปากมาหรือเปล่า เพราะรูปทรงดูเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนงานนี้สาว “ไอซ์ ปรีชญา” ก็ได้ออกมาชี้แจงให้เคลียร์กันไปเลยว่าทำมารึปล่าว แล้วเสพติดศัลยกรรมจริงไหม ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุดเรื่องหน้าเรา มีคนทักว่าปากเราดูเปลี่ยนไป รวมถึงรูปทรงหน้าผากด้วย?
“ก็มันก็เป็นแบบนี้อย่างที่เห็นแหละ มันอยู่ที่การแต่งหน้าด้วย บางทีก็ทากลอส ให้มันปากเจ่อ ๆ ก็มีคนถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมปากเจ่อ”
มีคนเอารูปอดีตกับปัจจุบันเรามาเปรียบเทียบกัน?
“ก็เปลี่ยนไปเยอะอยู่นะคะ (หัวเราะ)”
มีคนบอกว่าหยุดทำได้แล้ว สวยแล้ว เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?
“ก็ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มขนาดนั้นนะ เมื่อก่อนสมัยแรกเลยที่เข้ามามันต้องเปลี่ยนไปบ้างแหละ ก็ผ่านมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว และหลังจากที่ไอซ์รถคว่ำก็ต้องทำตา ทำนู่น นี่ นั่นใหม่หมดเลย เพราะหน้าไอซ์เละ มันเละและไม่สามารถดูหน้าตัวเองได้ใน 3 เดือน เราคิดว่าเรากลับมาเข้าวงการอีกไม่ได้”
กับคนที่มองว่าเราเสพติดศัลยกรรม ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง?
“ไม่เสพติด ทำเพราะว่าจำเป็นต้องทำเท่านั้นเองค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีเลเซอร์บ้างไหม ก็มีปกติค่ะ”
หลายคนโฟกัสเรื่องหน้าเปลี่ยนตลอด?
“ชินแล้วอ่ะ เพราะว่าแต่ละรูปไอซ์ไม่เหมือนกันเลย แต่ละรูปไม่มีรูปไหนที่คล้ายกันเลย มันก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ช่างคนนี้แต่งหน้าแบบนี้ หน้าก็แบบหนึ่ง”
จริงๆ เราเข้าคลินิกศัลยกรรมแค่เลเซอร์ บำรุงผิวธรรมดา?
“ก็เลเซอร์ บำรุงผิว ตามประสาคนทั่วไปเนี่ยแหละค่ะ”
นอยด์ไหมคนจับผิดหน้าเราตลอด?
“จะบอกว่าไม่นอยด์เลยคงไม่ได้ ก็มีบ้างแหละ แต่คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนทุกคนไม่มีทางคิดเหมือนกันอยู่แล้วค่ะ เขาอาจจะไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าเดี๋ยวนี้มันมีเทคนิคการเบรนสีปาก เขาอาจจะไม่เก็ท ซึ่งเราก็ไม่ว่ากัน”

ที่มา : Great Stars Official
ภาพจาก : icepreechaya